ĐOÀN THANH NIÊN HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI LÀO CAI

Thứ hai - 30/12/2019 08:38
Thưc hiện Chương trình công tác năm và Kế hoạch tình nguyện mùa đông , sáng ngày 28/12/2019, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đông Hưng tổ chức hành trình tình nguyện tại xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.
ĐOÀN THANH NIÊN HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI LÀO CAI
Hành trình tình nguyện của tuổi trẻ huyện Đông Hưng được tổ chức từ chiều ngày 27 đến ngày 29 tháng 12. Chia sẻ với đồng bào miền núi trong những ngày đông giá rét, Ban Thường vụ huyện đoàn Đông Hưng đã ủng hộ nhân dân và các em học sinh xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà 1.100 kg gạo, 1.000 bộ quần áo ấm mới, 500 áo mùa hè mới, 2 triệu tiền mặt, 50 thùng mì tôm, 30 kg muối, 5 thùng bánh kẹo, 300 đôi giầy dép, gần 2.0000 chiếc bút, 500 quyển vở, 10 chiếc cặp học sinh và nhiều vật dụng khác tương đương với khoảng 100 triệu đồng. Cũng trong cuộc hành trình này, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Phòng khám Đa khoa Tiến Phú tổ chức tư vấn, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 70 người dân thuộc xã Cốc Lầu trị giá 10 triệu đồng.
Picture2

Cuộc hành trình là sự chia sẻ ý nghĩa của đoàn thanh niên huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đối với trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn miền núi trong những ngày đông giá rét và trước thềm xuân Canh Tí. Cùng đồng hành với Ban Thường vụ huyện đoàn trong cuộc hành trình ý nghĩa này là sự chung tay của công ty TNHH Hoa Việt, Công ty May TNHH An Khiêm, phòng khám đa khoa Tiến Phú cùng các tổ chức cơ sở đoàn xã, thị trấn, đoàn các cơ quan đơn vị, đoàn lực lượng vũ trang trong toàn huyện.
Sự ủng hộ vật chất và tinh thần của đoàn thanh niên huyện Đông Hưng đến với học sinh và nhân dân xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã phần nào xua tan giá lạnh của mùa đông vùng cao và là nguồn động viên tinh thần trân quý đối với cán bộ và nhân dân nơi đây./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây