Tuổi trẻ các xã cụm khu Nam huyện Tiền Hải với chuong trình bát chào nghĩa tình

Thứ năm - 12/07/2018 07:49
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2018), kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
Tuổi trẻ các xã cụm khu Nam huyện Tiền Hải với chuong trình bát chào nghĩa tình
Để chia sẻ, động viên các bệnh nhân sáng ngày 10/7/2018 mặc dù thời tiết mưa rất to, nhưng 21 cán bộ đoàn, đoàn viên đoàn thanh niên các xã cụm khu Nam đã chuẩn bị từ 3h00 tại xã Nam Trung mỗi người một việc theo sự phân công từ chuẩn bị đến chế biến đồ ăn, vo gạo . . . đến khi hoàn thành trên khuôn mặt các bạn mặc dù mồ hôi ướt đẫm nhưng với những nụ cười rạng ngời, niềm vui thể hiện rõ trên từng bạn 5h00 các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tại Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải để chia sẻ, động viên và trao tặng những bát cháo nóng hổi, tình nghĩa cho các bệnh nhân tại đây.
batchao1

Đã có 260 suất cháo đã được trao miễn phí tới tay từng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với tình cảm chân thành, mong muốn được sẻ chia. Được biết để có những bát cháo đủ dinh dưỡng, ngon, đảm bảo cho sức khỏe của bệnh nhân, các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên phải chọn mua thực phẩm tươi sống, nguồn gốc rõ ràng và có sự phân công nhiệm vụ rất cụ thể chi tiết đến từng các thành viên trong những ngày qua. Ngoài ra, toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình do chính các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tự nguyện đóng góp
Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện, sự sẻ chia, ý thức trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên các xã cụm khu nam, đoàn viên thanh niên bệnh viện đa khoa nam huyện Tiền Hải./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
Khâu hiệu hành động trái
khẩu hiệu dọc phải
Khâu hiệu hành động phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây