Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 người nghèo, cận nghèo, khó khăn tại xã Bắc Hải.

Thứ sáu - 11/05/2018 14:06
Sáng ngày 10/5, Đoàn Thanh niên huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là người nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn của xã Bắc Hải (Tiền Hải).
gfdgreghfgd


Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, ngay từ sáng sớm các y,bác sĩ trẻ của Bệnh viên Nam đã có mặt, chuẩn bị trang thiết bi máy móc gồm máy siêu âm, điện tim, mày soi đáy mắt phục vụ nhu cầu cho các đối tượng. 120 đối tượng đã được khám đầy đủ các bước với sự hướng dẫn nhiệt tình của  đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, các đối tượng được tư vấn cách bảo vệ sức khỏe trong mùa hè, chế độ ăn uống, tập thể dục phù hợp với thể trạng và được cấp thuốc miễn phí. Tổng số tiền hỗ trợ gần 10 triệu đồng được trích từ quỹ của Đoàn thanh niên và sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải.
 

sgdfghfg


Đây là hoạt động thiết thực hướng ứng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác do Huyện đoàn Tiền Hải phát động. Ngày hội này kéo dài từ tháng 4 cho đến hết tháng 7/2018, trong đó trọng tâm là 2 đợt cao điểm: hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác và 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây