Tỉnh đoàn Thái Bình

http://tinhdoanthaibinh.vn


Tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên

Căn cứ giới thiệu các đơn vị tuyển dụng của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, tạo điều kiện cho thanh niên được tiếp cận nghề nghiệp việc làm, ngày 23/3/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Thái Thụy phối hợp với Công ty Mediamart Việt Nam làm điểm hoạt động Giới thiệu việc làm cho thanh niên theo Kế hoạch phân bổ của Trung ương Đoàn. Từ đó từng bước thực hiện hiệu quả hơn nữa hai phong trào cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh "Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành thanh niên lập thân lập nghiệp".
ĐVTN tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm tại huyện Thái Thụy
     Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã được trực tiếp tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; được cung cấp thông tin về nhu cầu thị trường lao động, việc làm và được định hướng nghề nghiệp theo đúng nhu cầu và sở trường của bản thân. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên còn được nắm bắt đầy đủ thông tin về quyền lợi của mình khi tham gia tuyển dụng làm việc tại Công ty Mediamart Việt Nam.
ĐVTN tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm tại huyện Thái Thụy

     Hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ cũng như nhu cầu nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Tỉnh đoàn Thái Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây