Tỉnh đoàn Thái Bình

http://tinhdoanthaibinh.vn


Sôi nổi các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Bên cạnh việc đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng xã hội thì Đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn tỉnh còn chú trọng đến việc rèn luyện thể lực, nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.
Đoàn trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (TP Thái Bình) tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày 20/11


       Trong năm học qua, ĐTN khối trường Đại học, Cao đẳng, khối trường THPT - TTGDNN,GDTX Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh luôn đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe. Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh luôn xác định, để khẳng định vai trò, vị thế của mình, bên cạnh sự nhiệt tình, hăng hái, các đoàn viên, thanh thiếu niên còn cần phải có một thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe mới có điều kiện đóng góp xây dựng quê hương. Chính vì thế, phong trào “Khỏe để ngày mai lập nghiệp và giữ nước”  được Đoàn cấp huyện triển khai sâu rộng trong toàn thể đoàn viên thanh, thiếu niên gắn với việc tổ chức các hoạt động giao hữu thể dục thể thao đặc biệt trong các dịp lễ, kỷ niệm như ngày 26/3; 30/4; 1/5; 19/8; 2/9 và 20/11…
       Có thể nói, các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ. Hoạt động này cũng góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp và sống có ích cho gia đình, cộng đồng. 
       Một số hình ảnh tiêu biểu tại các đơn vị:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
z1637359657300 b610ac3bb62aa64f6fd3d9e41570b03c
 
 
 


 

Tác giả bài viết: Ban TTN-TH tổng hợp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây