Tỉnh đoàn Thái Bình

http://tinhdoanthaibinh.vn


Giao lưu tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành

Sáng ngày 15 tháng 2, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, liên ngành Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương, huyện đoàn và hội CCB huyện đã tổ chức buổi giao lưu tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành.
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, trưởng ban dân vận tỉnh uỷ dự buổi giao lưu.
Bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và người lính “Cụ Hồ” buổi giao lưu với chủ đề  tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành đã diễn ra vui tươi, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa. Cũng tại buổi giao lưu, các tân binh đã được giao lưu, chia sẻ giữa đại diện tân binh và cựu chiến binh, cán bộ, đoàn viên thanh niên, thân nhân gia đình tân binh, cấp ủy, chính quyền cơ sở.
tan binh2

Thông qua phần giao lưu đã giúp các tân binh hiểu rõ truyền thống đầy tự hào của quê hương Kiến Xương anh hùng và giúp các tân binh thể hiện cảm xúc tự hào, quyết tâm mạnh mẽ của tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và những tình cảm, niềm tin, sự kỳ vọng của người ở hậu phương.
Cũng tại chương trình giao lưu, UBND huyện đã trao tượng trưng 10 suất quà mỗi suất trị giá 10 triệu đồng để động viên cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng chận lớp tìm hiểu về đảng cho 130 tân binh.
 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Kiến Xương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây