Tỉnh đoàn Thái Bình

http://tinhdoanthaibinh.vn


Thái Bình: Sôi nổi Ngày đoàn viên năm 2022

Thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình sôi nổi tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày đoàn viên” năm 2022
Trong ngày 26/3/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2022 tại trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình. Chương trình có sự góp mặt của các đồng chí trong BTV Thành đoàn, Ban giám hiệu nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh.
2
Tại chương trình, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và báo công các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh; ôn lại truyền thống 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và điểm lại những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Lê Quý Đôn những năm qua.
1
Cũng trong chương trình, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 12 thanh niên ưu tú, tiêu biểu và trao giấy khen tuyên dương 10 em “Học sinh 3 tốt” cấp trường. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Báo Thái Bình trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.
6
 
3
 
4
 
5
“Ngày đoàn viên" là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022- 2027. Đây là dịp để thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, thanh thiếu nhi và tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn: đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên; để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây