TUỔI TRẺ TIỀN HẢI HƯỞNG ỨNG TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG 2021

Thứ năm - 10/06/2021 17:30
Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng”, Huyện đoàn Tiền Hải chỉ đạo các cơ sở đoàn đồng loạt ra quân ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân .
Trong 02 ngày, từ ngày mồng 5-6 tháng 6 năm 2021, Đoàn thanh niên công an huyện phối hợp đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức hoạt động tình nguyện tham gia công tác làm căn cước công dân trên địa bàn huyện.
image001
Đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã hỗ trợ rất nhiệt tình, trách nhiệm và khoa học cho lực lượng chuyên trách từ việc hướng dẫn người làm CCCD thực hiện các thủ tục giấy tờ liên quan, chỉnh sửa tư thế khi chụp ảnh… nhờ vậy quy trình làm CCCD cho mỗi hồ sơ được thực hiện khá nhanh, thuận lợi, những người già yếu hoặc khó khăn trong đi lại cũng được các bạn đoàn viên thanh niên hỗ trợ nhiệt tình. Đặc biệt, với sự năng động, vui vẻ, nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên đã giúp không khí tại các điểm cấp CCCD thoải mái, thân thiện, tạo thuận lợi cho người đến làm thủ tục cấp CCCD.
image003
image005
Việc hỗ trợ người dân làm CCCD được lực lượng đoàn thanh niên công an và đoàn các xã, thị trấn tổ chức xuyên đêm nhiều ngày qua thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ đặc biệt là tuổi trẻ cán bộ công chức, viên chức, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về dân cư, phục vụ yêu cầu nghiệp vụ, giúp người dân giảm thủ tục hành chính, hoàn thiện Chính phủ điện tử.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây