Trường Bắc Đông Quan tổ chức giờ học ngoại khoá học tập chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc của Hồ Chí Minh

Thứ hai - 07/10/2019 15:19
Thiết thực kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu nhà trường tham dự giờ học ngoại khoá chủ đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu nhà trường tham dự giờ học ngoại khoá chủ đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Sáng ngày 07/10/2019, Thực hiện sự chỉ đạo Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình, BTV huyện Đoàn Đông Hưng phối hợp với Đoàn trường THPT Bắc Đông Quan  tổ chức giờ học ngoại khoá chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Tham dự tại giờ học có đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đỗ Thị Yến, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thái Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu trường THPT Bắc Đông Quan, và hơn 2000 các bạn đoàn viên thanh niên tham dự giờ học ngoại khoá.
IMG 1481
Các bạn đoàn viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm về thân thế sự nghiệp Hồ Chí Minh

Tại chương trình, Đoàn trường đã tuyên truyền tư tưởng nhân văn cao cả trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về thân thế, sự nghiệp hoạt động của Người. Cũng tại buổi ngoại khóa các bạn ĐVTN, học sinh đã được tham gia chương trình hỏi đáp, trao đổi, hiểu biết về Bác, về những câu nói của Bác, về những bài học mang tính nhân văn Người đã dạy, và những phấn đấu, những dự định của bản thân để tiếp tục học tập và làm theo lời Bác trong thời gian tới.
IMG 1472

Đây cũng là một trong các hoạt động nhằm ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Bác trong dịp kỷ niệm Ngày sinh của Bác, sẽ là dịp để ĐVTN soi chung tấm gương lớn, gương mẫu; học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu học tập tốt, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây