Liên đội trường Tiểu học Tây Phong, huyện Tiền Hải tổ chức ngoại khóa chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/10/2018 13:16
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện về việc đẩy mạnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, đội viên, thiếu nhi trong toàn huyện gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 23-10-2018, Liên đội Trường Tiểu học Tây Phong, huyện Tiền Hải tổ chức giờ học ngoại khóa chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Chi thi 05 (TH Tay Phong)
Chi thi 05 (TH Tay Phong)
Đến dự giờ học ngoại khóa có các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm trong trường và 335 em đội viên, nhi đồng. Tại giờ học, đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách đã trực tiếp truyền đạt, giới thiệu đến các em đội viên, nhi đồng nhi đồng trong liên đội về thân thế, sự nghiệp của Bác, tình cảm của Bác dành cho thiếu nhi nước nhà. Kết thúc buổi học, các em đội viên, nhi đồng tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung chuyên đề và nhận các phần quà hấp dẫn cho những câu trả lời đúng.
Chi thi 05 (TH Tay Phong 1)

Cùng với Liên đội Trường Tiểu học Tây Phong, từ đầu năm học 2018-2019 đến nay, toàn huyện đã có 25 liên đội triển khai việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với nhiều hình thức đa dạng như như: Phát thanh măng non, kể chuyện dưới cờ, hái hoa dân chủ, trả lời câu hỏi nhanh... Qua các tiết học đã góp phần bồi dưỡng lòng yêu nước, góp phần hình thành nhân cách sống cho các em./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây