Đồng loạt triển khai hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”

Thứ bảy - 30/10/2021 07:19
Nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, những nỗ lực của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia, thiết thực triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các huyện, thành đoàn phối hợp tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi “Biên cương tổ quốc tôi” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức.
bien cuong tq toi 1
Với đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Về hình thức thi, thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video. Thời gian thiđối với vòng thi tuần diễn ra trong 4 tuần như sau: Tuần 1: Từ ngày 1 đến 8/10. Tuần 2: Từ ngày 9 đến 16/10. Tuần 3: Từ ngày 17 đến 24/10. Tuần 4: Từ ngày 25/10 đến 1/11.Đến nay, 100% huyện thành đoàn đã phối hợp tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi sâu rộng đến các cơ sở Đoàn.
Bien cuong to quoc toi 2Bien cuong to quoc toi 3
 
Trải qua 4 tuần thisôi nổi, Cuộc thi đã thu hút hơn 2.100đoàn viên thanh niên tham gia với 3.850 lượt dự thi. Mặc dù Cuộc thi được tổ chức trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp, nhưng Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên, trở thành một hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm đối với công tác bảo vệ biên giới, lãnh thổ quốc gia.
Bien cuong to quoc toi 4
Đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương tổ quốc tôi"

Tác giả bài viết: Ban Xây dựng Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây