Tiền Hải tổ chức chuỗi các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội trong Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019.

Thứ sáu - 20/12/2019 23:59
    Sáng ngày 19/12/2019, Đoàn thanh niên - Hội LHTN huyện Tiền Hải tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019.

    Tham dự Chương trình có đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Bí thư các huyện, thành đoàn.
   Trong Chương trình, Đoàn thanh niên huyện tổ chức chuỗi các hoạt động: bàn giao công trình thanh niên Cột điện nở hoa cho Đoàn thanh niên Thị Trấn; khánh thành ngôi nhà khăn quàng đỏ tặng em Trần Thị Hương học sinh trường tiểu học và THCS xã Bắc Hải trị giá 50 triệu đồng, cùng các đồ dùng sinh hoạt trị giá 5 triệu đồng; chương trình tư vấn, khám sức khỏe, tặng quà cho 120 đối tượng chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
     Công trình thanh niên Cột điện nở hoa được thực hiện trên 200 cột điện tại 7 tuyến phố của Thị Trấn. Mô hình này sẽ được triển khai nhân rộng ra các địa phương trong huyện, tạo nên một diện mạo mới cho các khu phố, góp phần quan trọng trong việc xây dựng văn minh đô thị. 
1 00 02 34 09 Still005
Đoàn Thanh niên Thị Trấn nhận bàn giao Công trình Cột điện nở hoa
1 00 05 41 02 Still010
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN tỉnh tặng quà tại Lễ Khánh thành Nhà khăn quàng đỏ
     Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Trung tâm y tế, Ban chỉ huy quân sự huyện, Đảng ủy - UBND xã Bắc Hải tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe, tặng quà cho 120 đối tượng chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
1 00 06 36 15 Still020
Hoạt động tư vấn, khám sức khỏe tại Chương trình
     Với chuỗi các hoạt động trong Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên Tiền Hải vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.
 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây