Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2020; triển khai chương trình công tác năm 2021

Thứ tư - 27/01/2021 16:18
     Chiều ngày 28/01/2021, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2020; triển khai chương trình công tác năm 2021.
     Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Hiện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, đoàn và chi đoàn trực thuộc; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn cơ sở đã luân chuyển công tác.
1
Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN tỉnh phát biểu tại Hội nghị
     Tại Hội nghị, Ban thường vụ Huyện đoàn đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; triển khai chương trình công tác năm 2021. Những ý kiến phát biểu tham luận, những chia sẻ tâm huyết của các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trong quá trình tổ chức các hoạt động phong trào của đoàn, hội cũng được chia sẻ tại Hội nghị như: Vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế lập thân lập nghiệp tại địa phương….
     Trong năm qua, cùng với việc làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Thái Thụy đã phát triển mạnh mẽ. Huyện vinh dự có 03 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của BCH Trung ương Đoàn, Đoàn thanh niên huyện được BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn tặng cờ Đơn vị xuất sắc; 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; 4 tập thể, 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn; 16 tập thể và 5 cá nhân được nhận Giấy khen của Huyện đoàn. 
3
Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN tỉnh trao cờ của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn
     Tại Hội nghị, trao tặng 10 suất quà cho 10 hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000đ; tổ chức chia tay và tặng quà lưu niệm cho 04 đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn cơ sở đã luân chuyển công tác, không tham gia công tác Đoàn, Hội trong năm 2020.
5
Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN tỉnh và đồng chí Đỗ Văn Hiện - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao quà cho hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

     Năm 2021, với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Thái Thụy tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

     Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

6
 
4
 
7

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Nguồn tin: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây