Hành trình tình nguyện Khám chữa bệnh cho người dân

Thứ ba - 16/06/2020 09:32
   Nhằm góp phần bảo vệ chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân, sáng ngày 13/6/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà.
3
Đ/c Nguyễn Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tham dự chương trình
   Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Phóng - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hồng Minh; lãnh đạo các ban chuyên môn văn phòng Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh và 30 y bác sỹ của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh.
 
5
 
6
Hình ảnh các y bác sỹ khám bệnh cho người dân
   Tại chương trình, các y bác sỹ của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh trực tiếp tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám các bệnh nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt và các bệnh chuyên khoa khác; cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn xã Hồng Minh. Với những bệnh nhân nặng, các y, bác sỹ khuyến cáo và hướng dẫn người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.
8
Người dân phấn khởi nhận thuốc từ chương trình
   Cũng trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo và đoàn y bác sỹ thăm, tặng quà, khám bệnh tại nhà cho một cựu chiến binh của xã Hồng Minh.
   Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tiếp tục tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người dân tại các xã trên địa bàn tỉnh.     
   Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong Hành trình tình nguyện khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
   Một số hình ảnh khác: 
 
9
 
1
 
2
 
4
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHTN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây