Đổi mới hình thức, phương thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Hội

Thứ ba - 19/11/2019 08:37
Thời gian qua, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tập trung chỉ đạo các cấp bộ Hội trong toàn tỉnh đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi, tổ nhằm thu hút các tầng lớp thanh niên tích cực tham gia sinh hoạt Hội góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh. Một số đơn vị đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, thu được kết quả đáng khích lệ.
Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã xây dựng Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động của chi Hội LHTN Việt Nam các cấp tỉnh Thái Bình giai đoạn 2019 – 2022” với nhiều nội dung cụ thể, trong đó trọng tâm là tổ chức chỉ đạo sinh hoạt điểm tại các chi Hội. Tại mỗi sinh hoạt điểm, bên cạnh nội dung thông tin công tác và hoạt động Hội, sinh hoạt chuyên đề hàng quý; các chi hội đã đánh giá kết quả những việc đã làm được, những tồn tại, chỉ ra nguyên nhân và đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tiếp theo; đồng thời, các chi hội đã tiến hành rút kinh nghiệm trao đổi, thảo luận nâng cao chất lượng nội dung cũng như tổ chức các hoạt động của chi, tổ để nâng cao trình độ mọi mặt cho hội viên; vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương. 
Việc đổi mới về phương pháp tổ chức, điều hành hoạt động, sinh hoạt của đội ngũ cán bộ hội, hội viên ở các đơn vị được nâng lên; nội dung, hình thức sinh hoạt Hội từng bước được đổi mới, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt. Riêng năm 2019, toàn tỉnh đã kết nạp được 2.264 hội viên, giới thiệu cho Đoàn 1.037 thanh niên, 312 hội viên được kết nạp Đảng.
Một số hoạt động sinh hoạt tại các cơ sở Hội trong tỉnh:
anh 3 kt
Sinh hoạt chi Hội xã Hòa Bình, Vũ Thư
anh 1 kt
Sinh hoạt chi Hội xã Vũ Hội, Vũ Thư

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây