ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ LỄ RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018

Chủ nhật - 24/06/2018 09:10
Thực hiện kế hoạch tổ chức chiến dịch “Mùa hè xanh”, chương trình “Tiếp sức mùa thi”, năm 2018 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, sáng ngày 23/06/2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đai học Y Dược Thái Bình tổ chức Chương trình tập huấn và Lễ ra quân tiếp sức mùa thi năm 2018.
ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN  TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  TẬP HUẤN VÀ LỄ RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018
Tham dự Chương trình có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và 200 tình nguyện viên đăng kí tham gia.
Tại chương trình, Văn phòng Hội Sinh viên Trường đã công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo chiến dịch Tiếp sức mùa thi  và danh sách sinh viên tình nguyện tham gia chương trình tại 05 điểm tình nguyện: Trường THPT Nguyễn Thái Bình, trường THPT Chuyên Thái Bình, trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, trường Trung cấp nghề dành cho người khuyết tật, Trung tâm GDNN-GDTX TP Thái Bình.
Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Trịnh Thành Vinh chính thức phát động Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường ghi nhận và biểu dương tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia hoạt động ý nghĩa này. Đồng thời  đồng chí Bí thư cũng đề nghị và quán triệt tới tất cả các tình nguyện viên cần phải phải cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tốt vai trò xung kích tình nguyện vì cộng đồng, xứng đáng là sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình  với truyền thống “Xung kích, tình nguyện, sáng tạo và hội nhập”.
Nhằm trang bị cho các bạn tình nguyện viên những kiến thức cơ bản nhất khi tham gia hoạt động, đồng chí Bí thư đoàn Trường đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, nội dung hoạt động tiếp sức và trang bị những kiến thức cơ bản về các bệnh mùa hè và cách sơ cứu như say nóng, say nắng, ngất, tiêu chảy, tai nạn thương tích...
Cũng tại chương trình, Đoàn Trường đã trao tặng mũ, áo cho các đồng chí nhóm trưởng phụ trách các điểm tiếp sức, động viên các bạn tình nguyện viên cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 
gfdgf

Để tiếp thêm tinh thần nhiệt huyết cho các tình nguyện viên, Ban chỉ đạo chiến dịch Tiếp sức mùa thi của Trường đã quyết định tổ chức song song bên cạnh các hoạt động tiếp sức là chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đội tình nguyện như: tổ chức cuộc thi “Giọng ca tình nguyện”, cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc tình nguyện”... Qua đó giúp các bạn tình nguyện viên có cơ hội giao lưu học hỏi, phát huy tính năng động, sáng tạo của cá nhân và phát huy vai trò của tinh thần tập thể.
          Ngay sau Lễ ra quân và Chương trình tập huấn, Ban Chỉ đạo đã tổ chức họp với các đồng chí đội trưởng, đội phó các điểm tiếp sức để thống nhất các nội dung hoạt động. Bắt đầu từ sáng ngày 24/6/2018, các tình nguyện viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ chính thức bước vào các hoạt động tiếp sức, hỗ trợ thí sinh và người nhà với tinh thần hồ hởi, mang trong mình một dòng máu nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng thời quyết tâm sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng các thí sinh và nhân dân. Sứng đáng với màu áo xanh tình nguyện./.
 

Tác giả bài viết: ĐTN Đại học Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây