Đoàn thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện Thái Thụy phối hợp tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam và Ngày hội thi đấu thể thao cho người khuyết tật lần thứ nhất

Thứ ba - 27/04/2021 14:20
Sáng ngày 17/4/2021, tại Sân nhà thiếu nhi huyện, Đoàn thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980-18/4/2021) và Ngày hội thi đấu thể thao cho người khuyết tật lần thứ nhất. Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình, đồng chí Tô Lan Phương – Chủ nhiệm CLB người khuyết tật tỉnh, đồng chí Phan Thị Thủy – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Trưởng phòng Lao động thương binh & xã hội huyện; các anh chị đại diện CLB các huyện, thành phố trong tỉnh, các anh chị trong CLB thanh niên khuyết tật huyện, các đồng chí đoàn viên, tình nguyện viên.
Đoàn thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện Thái Thụy phối hợp tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam và Ngày hội thi đấu thể thao cho người khuyết tật lần thứ nhất
Tại chương trình, đại diện CLB Người Khuyết tật huyện ôn lại kỷ niệm 41 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam; cảm ơn sự quan tâm, chăm lo, ủng hộ, bảo vệ của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân đối với Người khuyết tật; tri ân những đóng góp, nỗ lực vươn lên của các anh chị người khuyết tật. Cũng tại chương trình, đã tổ chức Ngày hội thi đấu thể thao, có 28 anh chị hội viên trong CLB thanh niên khuyết tật huyện tham gia với 02 nội dung: thi đấu xe lăn nam, nữ và thi đấu cờ tướng. Hoạt động nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho người khuyết tật, giúp họ tự tin, thể hiện các khả năng của bản thân. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba cho các hội viên tham gia. Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 28 suất quà trị giá 2.800.000đ cho các hội viên tham gia. 
FB IMG 1618799755518
 
FB IMG 1618799782316

Chương trình kỷ niệm 41 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam và Ngày hội thi đấu thể thao cho người khuyết tật lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội LHTN và tranh thủ sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với đối tượng ngừơi khuyết tật trong xã hội. 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thuỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây