Công trình Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ ba - 23/07/2019 11:09
       Sáng ngày 20/7/2019, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Khánh Anh Phát khởi công xây dựng Con đường Bích họa với chủ đề An toàn giao thông tại trường Tiểu học Thị trấn Vũ Thư.
image7 (2)
Đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh tham dự Lễ khởi công công trình.

      Dự chương trình có Đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Chị Nguyễn Thị Tú Anh, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Khánh Anh Phát; lãnh đạo, cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN tỉnh; đặc biệt là sự có mặt của 35 họa sỹ trẻ, đoàn viên thanh niên tham gia khởi công xây dựng Cổng trường Bích họa.
image6 (4)
Họa sỹ trẻ, đoàn viên thanh niên tham gia khởi công xây dựng Cổng trường Bích họa

      Cổng trường Bích họa gồm 16 bức tranh với diện tích 120m2 được thiết kế với nhứng bức tranh tuyên truyền về An toàn giao thông như: đội mũ khi tham gia giao thông; đi đúng làn đường; chấp hành tín hiệu đèn giao thông; không đi hàng hai, hàng ba; giúp đỡ người gìa, trẻ nhỏ khi tham gia giao thông…  trẻ cổ động tuyên truyền hiểu biết về an toàn giao thông cho các em học sinh, các bức tranh xuyên suốt Cổng trường tiểu học với tổng, trị giá 45 triệu đồng và dự kiến hoàn thành trong ngày 24/7/2019.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông của các em học sinh tiểu học. Cũng là một trong các hoạt động thiết thực Chào mừng đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
       Một số hình ảnh khác:
image1 (12)
 
image9 (4)
 
image5 (6)
 
image3 (3)
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Nguồn tin: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây