Chương trình tỏa sáng nghị lực Việt năm 2020

Thứ ba - 17/11/2020 05:27
   Nhằm khuyến khích, tôn vinh những tấm gương thanh niên khuyết tật điển hình giàu nghị lực có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, ngày 16/11/2020, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình tỏa sáng nghị lực Việt năm 2020 tại Hội trường Khách sạn Sông Trà.
 
     Tham dự Chương trình có Anh Nguyễn Như Kiên - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Chị Trần Khánh Thu - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng 100 cán bộ hội, hội viên, các anh chị thanh niên khuyết tật đại diện cho Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh, câu lạc bộ thanh niên khuyết tật của các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.
     Tại Chương trình, 20 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu có thành tích xuất sắc đã được tuyên dương.
tuyên dương KT
Thanh niên khuyết tật được tuyên dương tại Chương trình

     Tại Chương trình Cán bộ Hội, hội viên, thanh niên đã được giao lưu cùng 2 anh chị nằm trong trong 20 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, ảnh hưởng tích cực với thanh niên: anh Lại Văn Điệp là gương thanh niên phát triển kinh tế tiêu biểu - chủ cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trên địa bàn huyện Kiến Xương và Chị Tô Thị Phương - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh với tinh thần, nghị lực vượt lên chính mình và những đóng góp có ích cho xã hội cho cộng đồng.
     Sau Chương trình, Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh tổ chức Tập huấn kỹ năng chụp ảnh trong công tác truyền thông cho người khuyết tật. Tại buổi tập huấn, thanh niên khuyết tật đã được cung cấp các kỹ năng cơ bản để có được một bức ảnh đẹp như: góc chụp, ánh sáng, tốc độ, màu sắc; kỹ năng lựa chọn, sắp xếp hình ảnh và thể hiện được thông điệp trong bức ảnh để truyền tải cho người xem.
tap huan ky nang chup anh trong cong tac truyen thong cho nguoi khuyet tat 14435916112020
Tập huấn kỹ năng chụp ảnh trong công tác truyền thông cho người khuyết tật

     Chương trình góp phần cổ vũ động viên thanh niên khuyết tật nỗ lực vươn lên đóng góp sức mình cho xã hội với những điều vô cùng quý giá ý nghĩa, đồng thời thanh niên khuyết tật và đội ngũ cán bộ truyền thông các Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật trong tỉnh được trang bị kỹ năng chụp ảnh, xây dựng nội dung truyền thông qua ảnh, nâng cao năng lực truyền thông, tạo động lực để thanh niên khuyết tật tự tin, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây