Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ dâng hương - báo công - kết nạp Đội viên mới

Thứ sáu - 22/03/2019 15:45
Chiều 22/3/2019, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình long trọng tổ chức Lễ dâng hương - báo công - kết nạp Đội viên mới cho 320 học sinh, nhi đồng tiêu biểu khối 3. Để giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và phát huy phong trào học tập rèn luyện làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, nhà trường đã tổ chức buổi lễ tại Đền thờ liệt sĩ Tỉnh Thái Bình. Về dự và động viên thầy trò nhà trường có đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đ/c cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh đoàn cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh, nhi đồng trong nhà trường.
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ dâng hương - báo công - kết nạp Đội viên mới
      Sau dâng hương là lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Cô giáo tổng phụ trách đội đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đội viên mới, các em được các đ/c lãnh đạo, các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.   
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí Thu Tỉnh đoàn trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên

      Cũng tại buổi lễ, đ/c Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã tặng quà cho các em học sinh khối 3 có thành tích cao trong mọi hoạt động và đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong

      Đối với các em Nhi Đồng khối 3 đây là một buổi lễ đầy ý nghĩa, từ nay các em đã vinh dự được trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trên gương mặt các em đều rạng ngời hạnh phúc , niềm vui và tự hào. Chắc chắn rằng các em sẽ có thêm động lực để thi đua nhau học tập và phấn đấu trở thành con ngoan - trò giỏi - Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ.Cùng góp sức mình để xây dựng Liên Đội Trường tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng và Đội TNTP Hồ Chí Minh nói chung ngày càng vững mạnh!
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây