Thái Thụy tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V – năm 2020

Thứ hai - 08/06/2020 15:24
Sáng ngày 7/6/2020, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Đoàn Thanh niên – Hội Đồng đội huyện Thái Thụy long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V; đây là ngày hội lớn có ý nghĩa quan trọng đối với thiếu nhi toàn huyện. Đến dự và động viên có Đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Thường trực Hội Động đội tỉnh cùng 140 em đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho trên 25 nghìn đội viên toàn huyện đã về dự Đại hội.
Đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Thường trực Hội Động đội tỉnh chúc mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thái Thuỵ lần thứ V
Đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Thường trực Hội Động đội tỉnh chúc mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thái Thuỵ lần thứ V
Dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng đội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo ủy ban nhân, Hội đồng nhân dân huyện, các phòng, ban, ngành của huyện.
IMG 0475
Đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng đội tỉnh trao tặng bằng khen cho các em đội viên xuất sắc tiêu biểu

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, hoàn thành tốt các nội dung chương trình Đại hội đề ra. Đại hội được xem phóng sự báo công dâng Bác, ghi lại toàn bộ hình ảnh về kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Thái Thụy đã đạt được trong 5 năm; Đại hội nhận được những lời chúc mừng, lời động viên và dặn dò ân cần của các bác, các anh chị đại biểu về dự Đại hội.
IMG 20200608 143233

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Động đội tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà thiếu nhi Thái Thụy đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí đã gửi gắm những tình cảm, sự tin yêu của tổ chức Đoàn Thanh niên đến 140 bạn đội viên xuất sắc về dự Đại hội về một thế hệ măng non Thái Thụy bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết và giàu lòng nhân ái.
IMG 20200608 143221

Đại hội đã tuyên dương 56 em đội viên xuất sắc tiêu biểu ở 56 liên đội trong huyện. Đặc biệt, Đại hội đã trao tặng 56 suất quà cho các bạn đội viên, học sinh trong huyện có hoàn cảnh khó khăn gồm 10 chiếc xe đạp đến trường, 10 bộ bàn ghế học sinh và 36 chiếc quạt điện.
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, khơi dậy trong thiếu nhi Thái Thụy niềm niềm vinh dự, tự hào được là những cháu ngoan của Bác Hồ. Đó chính là động lực để các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện và học tập tốt hơn, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ măng non đi trước, quyết tâm phấn đấu chinh phục những đỉnh cao, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, trở thành người công dân tốt của quê hương, đất nước trong tương lai.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thuỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây