Quỳnh Phụ: Đại hội Liên đội THCS Quỳnh Lâm

Thứ sáu - 12/10/2018 08:14
Thực hiện kế hoạch số 18-CV/HĐĐ của Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ về việc chỉ đạo các Liên đội tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2018 , Liên đội trường THCS Quỳnh Lâm long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.
 Về dự đại hội của Liên đội có: Anh Nguyễn Đức Hà – Bí thư đoàn xã, thầy giáo Nguyễn Văn Đài - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Việt Hà – Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hạnh – GV TPT Đội - Bí thư chi đoàn trường, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường, và đặc biệt có sự góp mặt của 42 em học sinh là đại biểu đại diện cho các chi đội  tham dự đại hội.
       Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống, các đại biểu được nghe bản Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
     Trong đại hội, Liên đội được nghe 4 bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội. Đặc biệt, Liên đội còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Nguyễn Văn Đài - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo ghi nhận thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ, đồng thời giao nhiệm vụ cho liên đội trong nhiệm kỳ tới. 

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Quỳnh Phụ

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây