Gặp mặt giao lưu và khen thưởng con cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn

Thứ tư - 01/08/2018 15:50
Chiều ngày 31/7/2018, được sự đồng ý của Ban Chi ủy và Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn và Ban nữ công Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và khen thưởng, biểu dương các cháu là con cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.
Gặp mặt giao lưu và khen thưởng con cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn
Tham dự và động viên có đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Bí thư chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí cán bộ đang công tác tại các ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đơn vị trực thuộc cơ quan Tỉnh đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 53cháu là con cán bộ cơ quan.
 Những năm qua, phát huy truyền thống chăm ngoan, hiếu học, các cháu đã nỗ lực, tích cực trong học tập, tu dưỡng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Trong học tập, hầu hết các cháu đều là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, nhiều cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố. Trong rèn luyện, các cháu đều tự giác, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn - Đội của nhà trường, nhiều cháu là hạt nhân nòng cốt trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của trường.
Trong năm học 2017 - 2018, với sự cố gắng, nỗ lực thi đua trong học tập, đã có 2 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 15 cháu đạt học sinh giỏi trường, 15 cháu đạt học sinh xuất sắc, 04 cháu đạt học sinh tiên tiến và 01 cháu đạt sinh viên tiên tiến, có cháu đạt giải cao trong các cuộc thi năng khiếu, văn hóa văn nghệ, thể thao. Những thành tích rất đáng phấn khởi và tự hào đó chính là những món quà thơm thảo của các cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ, tiếp thêm động lực để các bậc phụ huynh là cán bộ cơ quan phấn khởi, yên tâm công tác. Các cháu chính là những bông hoa thơm ngát trong vườn hoa thi đua học tập tốt của tuổi trẻ tỉnh nhà.
Nhân dịp này, BCH Công đoàn cơ quan đã kịp thời biểu dương, khen thưởng cho 37 cháu đã đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2017 - 2018. Qua đó, tạo động lực cho các cháu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực, phấu đấu hơn nữa để đạt thành tích cao trong năm học tới.  
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây