ĐTN xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2018.

Thứ tư - 29/08/2018 09:49
Hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 - 02/9/2018); tối ngày 26/8/2018, ĐTN xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2018 cho các đối tượng là học sinh, thiếu niên nhi đồng. Đến dự, động viên Chương trình có đồng chí Phan Thị Thủy - HUV, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Thụy Hưng; các thầy cô giáo và đông đảo học sinh, thiếu niên nhi đồng tham gia.
FB IMG 1535593034107
Đồng chí Phan Thị Thủy, Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy trao giải nhất cho Chi đội Nguyễn Văn Trỗi

Hội thi có tham gia của 5 Chi đội: Nguyễn Bá Lại, Kim Đồng,     Nguyễn Bá Ngọc, Lê Văn Tám, Nguyễn Văn Trỗi đại diện cho các thôn trong xã với các nội dung thi bao gồm: kể chuyện, bốc thăm trả lời gói câu hỏi phụ có nội dung tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Bằng sự tinh tế, khéo léo, năng khiếu diễn xuất các thí sinh đã lần lượt hoàn thành các phần thi một cách xuất sắc. Sau phần thi của các thí sinh, là phần thi dành cho khán giả. Với các câu hỏi đa dạng về nội dung xoay xung quanh chủ đề về Bác, về Đội, các cổ động viên đã dinh được nhiều phần quà của chương trình.
FB IMG 1535593040174

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Chi đội Nguyễn Văn Trỗi; 01 giải Nhì cho chi đội Lê Văn Tám; 03 giải Ba cho các chi đội Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, Nguyễn Bá Lại. Thông qua Hội thi đã góp phần giúp các em học sinh, đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm những kiến thức phong phú về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sự tự tin trong phong cách biểu diễn và đặc biệt là cơ hội để giao lưu, học hỏi các bạn cùng trang lứa. Hội thi sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây