Đoàn Thanh niên – Hội Đồng đội huyện Thái Thụy trao tặng công trình măng non năm 2021

Thứ ba - 07/09/2021 10:07
Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 và hưởng ứng chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19", tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho đông đảo thiếu nhi.
Đoàn Thanh niên – Hội Đồng đội huyện Thái Thụy  trao tặng công trình măng non năm 2021
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ban Thường vụ huyện đoàn – Hội Đồng đội huyện đã trao tặng 02 tủ sách sáng tạo khoa học kỹ thuật cho 02 Liên đội: THCS Nguyễn Đức Cảnh, Tiểu học & THCS Thái Hưng; trao tặng sân chơi bóng rổ và bóng chuyền cho Liên đội TH & THCS Thụy Ninh. Tổng giá trị các công trình là 40 triệu, trong đó huyện đoàn – Hội đồng đội huyện hỗ trợ 14 triệu đồng.
tu sach 1

         Xuất phát từ tình hình thực tiễn, nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo trong thanh thiếu niên và tạo ra các sân chơi rèn luyện thể thao nâng cao thể lực và chất lượng giáo dục; các công trình trao tặng được khảo sát kỹ về các điều kiện, huy động được các nguồn lực ở địa phương đóng góp tham gia, đó là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ các Liên đội và đông đảo đội viên, học sinh thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. 
tu sach 2

         Với ý nghĩa đó, trong thời gian tới Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện tiếp tục nhân rộng mô hình, huy động thêm các nguồn lực để trao tặng nhiều hơn nữa các công trình măng non trên địa bàn huyện.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thuỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây