Tuổi trẻ Thái Bình tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ hai - 27/07/2020 16:00
Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Thái Bình tri ân các anh hùng liệt sỹ” kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020); Đoàn thanh niên các huyện, thành phố và các địa phương trong toàn tỉnh đã phối hợp đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đền thờ, Nghĩa trang liệt sỹ, Đài tưởng niệm tại các huyện, thành phố và nghĩa trang liệt sỹ, đài, bia tưởng niệm Tổ quốc ghi công các xã, phường, thị trấn
Tuổi trẻ Thái Bình tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ở quy mô cấp tỉnh, tối ngày 26/7/2020, Tỉnh đoàn Thái Bình - Sở Lao động Thương binh và xã hội tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh. Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng toàn thể nhân dân thành kính dâng lên những nén tâm nhang, thả đèn hoa đăng bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hơn 5000 anh hùng liệt sĩ những người con ưu tú của quê hương Thái Bình nói riêng và cả nước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, cống hiến vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc để đất nước nở hoa độc lập, kết quả tự do.
Cùng với đó, từ ngày 25-27/7/2020, 100% các huyện, thành đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đền thờ, Nghĩa trang liệt sỹ, Đài tưởng niệm tại các huyện, thành phố và nghĩa trang liệt sỹ, đài, bia tưởng niệm Tổ quốc ghi công các xã, phường, thị trấn. Lễ viếng được tổ chức trang nghiêm, thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương của mình để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm đã được thắp lên, những vòng hoa đã được kính dâng cùng lời tri ân sâu sắc của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tỉnh nhà đối với các anh hùng liệt sĩ như một lời nhắc nhở thế hệ tương lai hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hi sinh cao cả của thế hệ cha, anh.
Tuổi trẻ Thái Bình nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế xã hội. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, các phong trào hành động cách mạng thông qua những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, cụ thể để góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Thắp lên ngọn lửa truyền thống trong hào khí của tuổi trẻ hôm nay vang vọng bản hùng ca tuổi trẻ “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” nhuộm thắm màu áo xanh tình nguyện đang tỏa khắp nơi nơi.
Thành phố
* Tại huyện Tiền Hải
Thành phố 1

* Tại Thành phố Thái Bình
Vũ thư
Vũ Thư 2

* Tại Huyện Vũ Thư
Thái Thụy 1
Thái Thụy

* Tại huyện Thái Thụy
Quỳnh Phụ
Quỳnh phụ 1

* Tại huyện Quỳnh Phụ
Kiến Xương
* Tại huyện Hưng Hà
Kiến Xương 1

* Tại huyện Kiến Xương
Đông Hưng

* Tại huyện Đông Hưng
Hưng Hà 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây