Tuổi trẻ Thái Bình hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020

Thứ hai - 02/11/2020 13:07
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN và hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020, sáng ngày 02/11/2020, Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp với Trung tâm Phòng chống bệnh tật tỉnh Thái Bình chỉ đạo Huyện đoàn Kiến Xương tổ chức Chương trình Phổ biến công tác phòng chống HIV/AIDS hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020 tại trường THPT Chu Văn An.
Tuổi trẻ Thái Bình hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020
Tại chương trình, các đại biểu được thông tin về tình hình dịch HIV/AIDS trên thế giới, trong nước và tại Thái Bình; định nghĩa về HIV/AIDS; các đường lây truyền và cách phòng ngừa của HIV/AIDS; các giai đoạn HIV/AIDS; phơi nhiễm HIV và cách xử lý phơi nhiễm… Bên cạnh đó, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh liên quan đến căn bệnh HIV/AIDS.
Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên, học sinh hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của HIV/AIDS trong cuộc sống, từ đó nâng cao trách nhiệm của bản thân trước cộng đồng, đồng thời sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong công cuộc phòng chống HIV/AIDS.
Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; tiếp tục đưa hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật thành hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, ĐVTN. Quán triệt đầy đủ nội dung, mục đích, ý nghĩa, yêu cầu về Ngày Pháp luật được quy định trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Cùng với đó, 100% Các huyện, thành đoàn trên toàn tỉnh đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền hưởng ứng Ngày pháp luật với các nội dung như: tuyên truyền về luật an toàn giao thông; Phòng tránh xâm hại tình dục; Phòng chống tác hại thuốc lá,...Tiêu biểu như:
ATGT Vũ Thư
* Huyện Vũ Thư
Quỳnh Phụ
Quỳnh Phụ ATGT
* Huyện Quỳnh Phụ
Tiền Hải Covid
* Huyện Tiền Hải
Thuốc lá Đông Hưng
* Huyện Đông Hưng
tuyen truyen phong chong hiv aids trong hoc duong 10395902112020

* Huyện Kiến Xương 
Thành phố
* Thành phố
Hưng Hà
* Huyện Hưng Hà
Thái Thụy

* Huyện Thái Thuỵ

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây