Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, thành phố Thái Bình phát động phong trào “Học sinh 3 tốt”

Thứ tư - 27/03/2019 14:31
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26/3, tại Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo ĐTN thành phố Thái Bình tổ chức phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2019-2022 và cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Học tập vì ngày mai lập nghiệp”.
Lễ phát động phong trào "Học sinh 3 tốt" giai đoạn 2019-2022
Lễ phát động phong trào "Học sinh 3 tốt" giai đoạn 2019-2022
      Phong trào “Học sinh 3 tốt” được triển khai rộng rãi trong đoàn viên, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX nhằm tạo môi trường, động lực cho đoàn viên, học sinh tự giác học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp, xây dựng các điển hình tiên tiến với các tiêu chí cụ thể: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Kỹ năng tốt”. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho đoàn viên, học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.
     Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Nguyễn Đức Cảnh tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề: “Học tập vì ngày mai lập nghiệp”. Chương trình diễn ra với nội dung phong phú, đa dạng, xoay quanh kiến thức các môn học trong chương trình của nhà trường. Với hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, các thí sinh có thời gian 10 giây để suy nghĩ và trả lời một câu hỏi. Ngoài ra, phần chơi Cứu trợ của các thầy, cô giáo và phần chơi Dành cho khán giả đã đem đến cho chương trình không khí sôi động.
z
Các đoàn viên, học sinh trường THPT Nguyễn Đức Cảnh tham gia phần thi Rung chuông vàng
      Tại chương trình, đ/c Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Better English Thái Bình đã trao 10 suất học bổng ngoại ngữ cho các em đoàn viên, học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.
z1321169719054 5e3ebce614f392b9e0c75e2cf2f3f452
Đ/c Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Better English trao học bổng cho các em đoàn viên, học sinh
      Trước đó, Đoàn Thanh niên Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh đã trao học bổng cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt. Đây là việc làm giúp các em tích cực tu dưỡng, học tập, rèn luyện, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
x
Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt

Tác giả bài viết: Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây