Lễ khai giảng năm học mới trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ tư - 12/09/2018 12:03
Sáng ngày 11/9/2018, tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành; Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa cùng toàn thể sinh viên, học viên trong nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Cờ thi đua của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho trườn Cao đẳng Y tế Thái Bình
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Cờ thi đua của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho trườn Cao đẳng Y tế Thái Bình
Trong bài diễn văn khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Dung - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường vẻ vang và trưởng thành đầy tự hào của thầy - trò nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với đó là sự đoàn kết nhất trí cả hệ thống chính trị trong nhà trường, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã từng bước khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo.
Năm học 2017-2018, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã nỗ lực cố gắng vươn lên và gặt hái được những thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Nhân dịp này, đã có các cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ; nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Trung ương Đoàn và Ban chấp hành Tỉnh đoàn.
Tại Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao kết quả đào tạo của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, tiếp tục việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Đổi mới cách thức, phương thức đào tạo theo hướng phục vụ nhu cầu của xã hội.
IMG 0975
Tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

 Năm học 2018 – 2019 đã chính thức bắt đầu; được sống và học tập, rèn luyện dưới mái trường giàu truyền thống cùng sự quan tâm của lãnh đạo các cấp; các thế hệ thầy trò nhà trường tiếp tục đặt ra chỉ tiêu cao để nỗ lực phấn đấu, chú trọng đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng đào tạo; mở rộng quy mô và các loại hình đào tạo với mục tiêu đào tạo nguồn cán bộ Y – Dược chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Ban Thanh thiếu nhi Trường học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây