Khai mạc lớp năng khiếu và rèn kỹ năng sống bán trú hè 2020

Thứ ba - 21/07/2020 09:07
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sáng ngày 17/7/2020, Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức khai mạc lớp năng khiếu và rèn kỹ năng sống cho các bạn học sinh tiểu học bán trú hè 2020.
Khai giảng lớp bán trú
Khai giảng lớp bán trú
Lớp năng khiếu và kỹ năng sống bán trú hè 2020 dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong toàn tỉnh trong khoảng thời gian từ 09/7/2020 đến 07/8/2020. Trong 1 tháng học tập và sinh hoạt bán trú, các em được học các môn: âm nhạc, mỹ thuật, nhảy hiện đại, dân vũ, võ thuật, các trò chơi vận động; kỹ năng hoạt động theo nhóm, kỹ năng giao tiếp tập thể, dẫn chương trình và các chuyên đề về kỹ năng sống.
Đây là năm thứ 2 Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức lớp năng khiếu và rèn kỹ năng sống bán trú. Lớp học góp phần giúp các em rèn luyện các kỹ năng và trang bị kiến thức thiết thực để các em có cơ hội học hỏi, được rèn luyện, tăng cường kỹ năng sống, phát huy sở trường, năng khiếu bản thân, phát triển toàn diện, đồng thời hạn chế tai nạn thương tích cho các em trong dịp hè.
Hơn 100 bạn nhỏ đang theo học tại lớp năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống bán trú hè 2020 của Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình đang trải qua một mùa hè ngập tràn niềm vui và thật ý nghĩa.
Một số hình ảnh của lớp học:
TRung tâm 1
các bạn học sinh tham gia múa hát
trung tâm 2
Các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo
TRung tâm 3
Được tham gia các hoạt động bổ ích
trung tâm 5
Tranh của các em nhỏ lớp bán trú hè

Tác giả bài viết: Ban CTTN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây