Huyện đoàn Thái Thụy phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên, học sinh khối THPT

Thứ hai - 14/01/2019 15:10
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, từ ngày 11/01 - 14/01/2019, Liên ngành Đoàn thanh niên - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thái Thụy phối hợp tổ chức lớp “Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng” khóa I năm 2019 cho đối tượng đoàn viên, học sinh ưu tú của các trường THPT.
Huyện đoàn Thái Thụy phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng  kết nạp Đảng cho đoàn viên, học sinh khối THPT
Dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Ngọc Hùng - Phó ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Phương Lan - Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy; đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí là cán bộ, giáo viên trung tâm; cán bộ cơ quan Huyện đoàn cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT trong huyện và 120 đoàn viên học sinh ưu tú.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Ngọc Hùng - Phó ban Tổ chức huyện ủy nhấn mạnh phát triển Đảng là nội dung quan trọng, được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm, chú trọng, đặc biệt trong việc tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng trong trường học. Đồng chí mong muốn, trong thời gian học tập tại trung tâm với tinh thần trách nhiệm, các đồng chí học viên sẽ chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học. Đồng thời, phát huy tinh thần tự giác, chủ động tự học tập, tự nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, xây dựng kế hoạch, phấn đấu học tập, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Trong thời gian học, các học viên sẽ được truyền đạt 5 bài lí luận về: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tham gia báo công tại lăng Nguyễn Đức Cảnh trước khi bước vào kỳ khảo sát, đánh giá chất lượng học tập của các học viên trong khóa bồi dưỡng.
 Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho đối tượng là đoàn viên học sinh ưu tú của các trường THPT trong huyện là một hoạt động thiết thực triển khai cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam” đồng thời là hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục của Đoàn thanh niên huyện được tổ chức thường niên, được cấp ủy huyện ghi nhận và đánh giá cao.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây