Duy trì và phát huy hoạt động của các Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ ba - 14/07/2020 10:56
Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Thái Bình, Đoàn - Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Câu lạc bộ Tiếng anh của trường luôn duy trì hiệu quả và có nhiều thành viên đạt thành tích tốt trong các cuộc thi Olimpic Tiếng anh do nhà trường và trung ương tổ chức.
Duy trì và phát huy hoạt động của các Câu lạc bộ Tiếng Anh
Những năm qua, CLB Tiếng Anh  của trường luôn phát huy vai trò là sân chơi học thuật đầy bổ ích, là cầu nối giữa các bạn sinh viên với những kiến thức tiếng anh tưởng chứng như phức tạp lại trở nên đơn giản và thú vị. với sự dìu dắt của đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ nhiệm CLB cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong Tổ phương pháp, cùng sự năng động, nhiệt tình của các thế hệ ban chủ nhiệm câu lạc bộ, tập thể câu lạc bộ từng ngày hoàn thiện, hỗ trợ tích cực cho quá trình học tập cũng như giao lưu chia sẻ kiến thức của các bạn sinh viên đã đạt được những thành tích nhất định. Câu lạc bộ duy trì sinh hoạt đều đặn 2 buổi/tuần với sự tham gia của trên 40 ĐVTN. Những buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng đem lại những kiến thức bổ ích, dễ hiểu giúp tiếng Anh không còn là ngôn ngữ nhàm chán mà trở nên thú vị.
Đến nay Câu lạc bộ đã duy trì hoạt động được 10 năm với rất nhiều sinh viên đã ra trường và những sinh viên còn đang học tập, từ  những kiến thức Tiếng Anh được học tập, trau dồi tại Câu lạc bộ phần nào đã giúp các bạn có thêm hành trang, sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống, đặc biệt trong thời kỳ đất nước hội nhâp phát triển trong thời đại 4.0 như hiện nay.
h2

Tác giả bài viết: ĐTN trường Đại học Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây