Tuổi trẻ Thái Thụy tích cực tham gia làm sạch môi trường biển

Thứ hai - 18/06/2018 09:53
Với tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ, ngày 17/6/2018, tại xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, đoàn viên thanh niên Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đã ra quân thực hiện chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2018 bằng các hoạt động thiết thực hướng về khu vực ven biển.
Tuổi trẻ Thái Thụy tham gia thu dọn rác thải đoạn đê biển xã Thái Đô
Tuổi trẻ Thái Thụy tham gia thu dọn rác thải đoạn đê biển xã Thái Đô
      Đồng chí Phan Thị Thủy, Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy cho biết: Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc giữ gìn, bảo vệ môi trường biển, thời gian qua, tuổi trẻ Thái Thụy đã phối hợp với các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tích cực tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường biển cho nhân dân. Cùng với đó, Huyện đoàn đã phối hợp với các cơ sở đoàn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về khu vực ven biển, tổ chức thu gom và xử lý rác thải.
     Sau lễ phát động, tuổi trẻ các đơn vị, địa phương đã tham gia thu gom, phân loại rác thải dọc bãi biển. Sau gần 2 tiếng ra quân, trên 3km bờ biển và khu vực xã Thái Đô đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây