Tuổi trẻ Quỳnh Phụ giúp nông dân diệt bèo tây cứu đồng ruộng

Thứ hai - 09/07/2018 15:04
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Chiến dich Hoa phượng đỏ năm 2018, ngày 8/7/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳnh Phụ chỉ đạo Đoàn trường THPT Phụ Dực phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Thái Bình tổ chức ra quân vớt bèo bổng, rác thải, khơi thông dòng chảy trên địa bàn xã Quỳnh Lưu.
ĐVTN tham gia khơi thông dòng chảy, vớt bèo bồng tại xã Quỳnh Lưu
ĐVTN tham gia khơi thông dòng chảy, vớt bèo bồng tại xã Quỳnh Lưu
      Những năm qua, tuổi trẻ Quỳnh Phụ đã có nhiều hoạt động tình nguyện vì một môi trường xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, các bạn đoàn viên thanh niên luôn hăng hái tham gia các hoạt động cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường.
      Bí thư Huyện đoàn Quỳnh Phụ Nguyễn Thị Hồng Thúy cho biết: Thông qua các hoạt động của đoàn đã góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của đoàn viên thanh niên và người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống sạch, đẹp. Qua đó, nâng cao vai trò, vị trí của đoàn, tập hợp được đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên để phát huy tinh thần thi đua tình nguyện, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, giúp cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng được củng cố, phát triển.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Quỳnh Phụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây