ĐTN Cao đẳng Y tế Thái Bình cùng hành trình Áo blue xanh - Mùa hè xanh 2020

Thứ sáu - 21/08/2020 16:41
Thực hiện kế hoạch số 146-KH/TĐTN-TTNTH về việc tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế triển khai Chiến dịch Mùa hè xanh với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vì sức khoẻ cộng đồng.
       Đoàn khám gồm các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và sinh viên nhà trường kết hợp với các cán bộ của Hội Chữ Thập Đỏ TPTB đã khám, tư vấn sức khỏe về các chuyên khoa Nội, Ngoại, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 100 thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.
CĐ y
CĐ y 3
       Hoạt động khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc, tặng quà miễn phí đã được Đoàn Trường Cao Đẳng Y tế thực hiện thường xuyên hàng năm nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, – Đó là hoạt động hết sức thiết thực thể hiện sự quan tâm, hướng về cội nguồn nhớ ơn những đóng góp hi sinh của thế hệ đi trước trong các cuộc chiến đấu bảo vệ non sông, tổ quốc của hệ thệ trẻ Trường CĐ Y tế Thái Bình. Bên cạnh đó, hoạt động cũng đóng góp một phần vào việc nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là dịp để các bác sỹ trẻ của trường và bệnh viện có dịp tìm hiểu, nâng cao ý thức cộng đồng.  Đợt họat động tình nguyện này được chính quyền địa phương và nhân dân xã Phú Xuân đánh giá rất cao. 
       Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch Mùa hè xanh, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 7/8/2020 Trường Cao đẳng Y tế trao tặng 100 chai nước sát khuẩn do nhà trường sản xuất cho các hộ dân thôn Lạc Thành Nam, xã Tây Ninh, huyện Tiền Hải (thông thực hiện cách ly xã hội) để góp phần cùng nhân dân địa phương, đoàn viên thanh niên phòng chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời chia sẻ, hướng dẫn các bước sát khuẩn đúng cách và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan.
truong cao dang y te thai binh tang 100 chai nuoc sat khuan cho xa tay ninh phong chong dich benh covid 19 19303407082020
Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế trao tặng nước sát khuẩn cho thôn Lạc Thành Nam, xã Tây Ninh, huyện Tiền Hải

Tác giả bài viết: Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây