ĐOÀN THANH NIÊN TIỀN HẢI VỚI TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018

Chủ nhật - 01/07/2018 09:05
Để tiếp sức cho các thí sinh và người nhà thí sinh có một mùa thi thành công, Huyện đoàn Tiền Hải tổ chức ra quân chương trình tiếp sức mùa thi với gần 250 đoàn viên thanh niên hoạt động tình nguyện trên 5 điểm thi trong toàn huyện.
ĐOÀN THANH NIÊN TIỀN HẢI VỚI TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018
Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/6/2018 với các hoạt động như: đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực cổng trường nơi diễn ra kỳ thi, tổ chức các điểm trông giữ xe miễn phí, hỗ trợ nước uống, đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ và phát các vật phẩm thiết yếu cho thí sinh và người nhà tại các điểm thi tại các bàn, quầy tiếp sức mùa thi, thành lập đội xe lưu động hỗ trợ xử lý kịp thời các tình huống như quên thẻ dự thi, quên CMND, quên máy tính của các thí sinh hay thi sinh không may bị hỏng xe trên đường đi…
fdhgfhjg

Tại chương trình tình nguyện năm nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động Trung tâm Viễn thông VNPT Tiền Hải hỗ trợ nước uống, ô che nắng... tại các điểm thi.
Ngoài ra, thành lập các đội “Phản ứng nhanh giao thông”; đội “Giao thông xanh”, phối hợp cùng các cơ quan chức năng tổ chức trực, hướng dẫn phân luồng giao thông, giảm ùn tắc giao thông tại các điểm thi và các nút giao thông xung quanh các điểm thi.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia, được các nhà trường, gia đình và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây