Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022”

Thứ hai - 07/05/2018 14:14
Chiều ngày 05/05/2018 tại giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Y Dược tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022”
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Thành Vinh- Bí thư Đoàn trường Đại học Y Dược, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên, những cán bộ chủ chốt của BCH chi đoàn các đơn vị trực thuộc Đoàn trường.
        Tại hội nghị đã được nghe các đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường là đại biểu dự Đại hội Đoàn Tỉnh Thái Bình và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, triển khai học tập Nghị quyết tại hội nghị với Chuyên đề chính: “Đề án tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi”.  Đồng chí Phó Bí thư đã giới thiệu khái quát những nét nổi bật của Đại hội Đoàn Trường, Đại hội Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình và Đại hội Đoàn toàn quốc. Các vấn đề như thời gian, địa điểm, số lượng đại biểu, những nhiệm vụ nội dung chính và định hướng trong giai đoạn tiếp theo.
 
fsdgdhgf

        Để làm rõ và cụ thể Nghị quyết, Đoàn Trường đã xây dựng và chọn “Đề án tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi” để triển khai đến các Chi đoàn, Chi hội. Đây là một trong mười đề án lớn mà Ban Chấp hành Trung ương Đoàn triển khai trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Và cũng là đề án đầu tiên cho thấy tầm quan trọng then chốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng đạo đức cho thanh niên cần phải làm ngay, làm xuyên suốt.
Đoàn Trường xây dựng nội dung tuyên truyền dựa trên hướng dẫn thực hiện đề án của Ban Bí thư Trung ương Đoàn trong đó tập chung chính vào các điểm lớn như sự cần thiết của đề án, những căn cứ để xây dựng, mục tiêu trọng tâm, một số chỉ tiêu chủ yếu, các biện pháp cụ thể. Đoàn Trường đã chọn các hình ảnh cụ thể của chính sinh viên Nhà trường để tăng tính thuyết phục khi triển khai nghị quyết.
 

Tác giả bài viết: ĐTN trường Đại học Y Dược Thái Bình (DN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây