Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022

Thứ sáu - 25/03/2022 14:08
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. “Chiến dịch Tình nguyện mùa đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022” hướng đến các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội và các hoạt động của tuổi trẻ trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Trên quy mô cấp tỉnh, chiều ngày 20/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo ĐTN-Hội Liên hiệp Thanh niên-Hội đồng Đội huyện Tiền Hải tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đỗ Trực Tiếp UV Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng Bạn Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn các xã cụm khu Tây, thanh niên công nhân và đại diện học sinh các trường trên địa bàn huyện Tiền Hải.
Tiền Hải
 
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao  tặng loa, áo, mũ cho đội thanh niên tuyên truyền lưu động của huyện đoàn; tặng quà cho 7 thanh niên công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 7 triệu đồng. Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội huyện Tiền Hải hỗ trợ 3 triệu đồng để xây dựng công trình sân chơi cho các em thiếu nhi tại thị trấn Tiền Hải. Cũng tại chương trình, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Hưng _ Bí thư ĐTN Công an tỉnh truyền tải một số nội dung về Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị định 137 của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo. Sau chương trình, đội tuyên truyền lưu động ra quân tuyên truyền Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và tuyên truyền Nghị định 137 của Chính phủ trên các tuyến đường chính của huyện đồng thời tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn test nhanh Covid-19 tại nhà cho người dân.
Tiền Hải 2
 

Tác giả bài viết: Ban Xây dựng Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây