Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thúc đẩy vai trò tiên phong của thanh niên trong khởi nghiệp, thích ứng biến đổi khí hậu

Ngày 09 tháng 08 năm 2017    

Nhằm tạo diễn đàn để thanh niên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến điển hình tiêu biểu, hiệu quả trong lập nghiệp, tạo sự lan tỏa và nhân rộng trong thanh niên đồng thời đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu, thu hút sự tham gia của đoàn viên thanh niên Thái Bình tiên phong trong phát huy sáng kiến tiên phong thích ứng biến đổi khí hậu, sáng ngày 8/8/2017, tại khách sạn White Palace, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) tổ chức Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp và sáng tạo phát huy sáng kiến tiên phong thích ứng biến đổi khí hậu”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

 

 Tới dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng của tỉnh, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong tỉnh, đại diện Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD), Trung tâm nghiên cứu môi trường và cộng đồng (CECR), các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc, các đồng chí phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Thái Bình, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 các gương thanh niên tiêu biểu trong Khởi nghiệp và Sáng tạo phát huy sáng kiến tiên phong thích ứng BĐKH vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Giao lưu với các doanh nghiệp trẻ.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã chia sẻ quá trình từ xây dựng ý tưởng đến thực hiện các dự án khởi nghiệp, những khó khăn, thách thức và bài học, kết quả đạt được trong quá trình khởi nghiệp. Đồng thời chia sẻ quá trình, kết quả và kinh nghiệm thúc đẩy sự tham gia của thanh niên phát triển các sáng kiến thích ứng với biến đổi khí hậu; các sáng kiến, mô hình hay, hiệu quả trong khởi nghiệp và ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Vinh danh các sáng kiến thanh niên khởi nghiệp sáng tạo, phát huy các sáng kiến thích ứng với biến đổi khí hậu.

          Tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 20 sáng kiến, mô hình tiêu biểu trong khởi nghiệp sáng tạo, phát huy các sáng kiến thích ứng với biến đổi khí hậu đã có những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình nói riêng, cả nước nói chung. 

Các tin khác

Xem theo ngày tháng

NgàyThángNăm
Bản quyền thuộc về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 15, phố Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình. Điện thoại: (036) 3841.687 * Fax:(036) 3835.588
Email: bantuyengiao.tdtb@gmail.com