Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thái Thụy: tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017

Ngày 15 tháng 05 năm 2017    

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình; Được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy; Tối ngày 12/5/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 -19/5/2017); chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Tới dự, chỉ đạo và động viên phong trào tuổi trẻ huyện nhà có đồng chí Phạm Hùng - Trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn, đồng chí Tô Lan Phương - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Thái Bình; các đồng chí Thường trực huyện ủy, các đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Ngoài ra còn có đông đảo các đoàn viên thanh niên trên địa bàn các xã, thị trấn; Đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện và cơ sở; các đồng chí báo đài phát thanh của huyện về đưa tin cùng đông đảo nhân dân đến dự và đón xem. Chương trình là hoạt động văn hóa văn nghệ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tạo ra đợt tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và nhân dân trong huyện về sự kiện trọng đại của Đoàn trong năm 2017; đồng thời là hoạt động để phát huy hiệu quả các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng; giữ gìn văn hóa nghệ thuật của dân tộc Việt Nam; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Qua đó để các thế hệ thanh niên Thái Thụy tri ân tưởng, nhớ đến vị lãnh tụ của dân tộc, Người đã cùng Đảng ta sáng lập ra tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp Bác sinh nhật tròn 127 năm.

          Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng quà hỗ trợ tiếp sức đến trường cho 04 đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của 4 trường THPT trong huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Món quà là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Huyện đoàn Thái Thụy
Bản quyền thuộc về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 15, phố Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình. Điện thoại: (036) 3841.687 * Fax:(036) 3835.588
Email: bantuyengiao.tdtb@gmail.com